Ưu – nhược điểm của nồi đất.
Nồi đất vốn từ lâu đã được nhiều nhà hàng sử dụng. Nồi đất có giá thành thấp, kiểu dáng, nhiều màu sắc bắt mắt. Nồi đất bắt và truyền nhiệt rất tốt. Tuy nhiên do chất liệu đặc trưng nên nó có nhược điểm là dễ nứt vỡ khi bị rơi. Khi bị sốc nhiệt như đang nóng đổ nước lạnh cũng làm nồi bị nứt vỡ. Chính vì những ưu – nhược điểm của nồi đất, nên hiện tại nhiều nhà hàng đã lựa chọn thay nồi đất bằng nồi gang.
VÌ SAO NÊN THAY NỒI ĐẤT BẰNG NỒI GANG
Nồi gang của Ngân Thọ làm từ nguyên liệu nhập nhà máy, được đúc nguyên khối, có độ bền cao. Chất liệu và độ bền giúp an toàn cho người sử dụng. Khả năng bắt nhiệt và giữ nhiệt tốt.
Nồi gang của Ngân Thọ được thiết kế với kiểu dáng và bề ngoài bắt mắt. Nếu yêu thích màu đen của nồi đất, bạn cũng có thể lựa chọn nồi gang được phủ chống dính nhé!
Tuy nhiên, khi dùng nồi gang phủ chống dính, bạn cần lưu ý những điều sa, để sản phẩm luôn được bền, đẹp: