Thố gang nhà hàng của Ngân Thọ

Thố gang nhà hàng của Ngân Thọ đa dạng về kích thước, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhà hàng.

Ngân Thọ vốn là thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất thố gang nhà hàng tại Việt Nam. Là nơi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, đẹp về kiểu dáng, mẫu mã. Thố gang của Ngân Thọ có các dung tích như 0.5L, 1L, 1.2L, 1.5L, 2L và 2.5L.

thố gang ngân thọ

Nồi gang nấu lẩu ngântho

Sản phẩm của Ngân Thọ được sản xuất bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên qua quá trình chọn lọc, qua nhiều khâu sản xuất, các sản phẩm đều đạt chất lượng cao. 

Bề mặt của các sản phẩm của Ngân Thọ có đặc điểm chung là nhẵn bóng. Điều đó có được là do quá trình đánh bóng cẩn thận, vất vả của những người thợ tay nghề cao. Quá trình doa bóng sinh ra nhiệt rất cao, giúp bề mặt hoá cứng. Cũng nhờ đó mà sản phẩm có độ chống dính tự nhiên. Giúp cho trong quá trình sử dụng, sản phẩm luôn bóng, sáng, thêm điểm cộng cho sự chỉnh chu của nhà hàng.

Các sản phẩm  gang nhà hàng của Ngân Thọ có nhiều dung tích khác nhau. Như: 0.5L phù hợp là thố cơm, thố kho cá thịt với xuất ăn ít. Thố 1L dùng làm hấp nghêu. Thố 1.2L hấp thịt. Thố 1.5L, 2L và 2.5L dùng làm thố lẩu dê, cháo, lẩu mắm…

Hiện nay có nhiều các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng.

Dẫn dắt khách hàng bằng các chiêu thức kinh doanh chiêu trò. Tẩy trắng sản phẩm bằng các hoá chất, gây hại cho người dùng. Thêm nữa sau lần sử dụng đầu tiên, sản phẩm sẽ bị ố đen, ra teng, gây mất thẩm mĩ. Kính mong khác hàng cần tìm hiểu kĩ để có thể sở hữu các sản phẩm bền đẹp.

Hãy liên hệ với chung tôi qua sdt 0913.195.241 để được tư vấn tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.