Nồi thố đất : Những nguy hiểm tiềm ẩn
Không phải Ngân Thọ chê bai những nồi thố đất, từ những công năng của nó mang lại rất tuyệt vời. Nhưng cái điểm khuyết của nồi thố đất lại rất nguy hiểm
Nồi thố đất sạch và tinh khiết nhất
Trong các vật liệu làm đồ gia dụng, đất được coi là sạch và tinh khiết nhất. Tiếp đến là kim loại quý hiếm như bạc, đồng. Rồi mới đến kim loại phổ thông như gang, nhôm
Nồi thố đất tráng men đen là loại nồi có lớp chống dính tốt nhất, bền nhất. Vì những yếu tố trên mọi gia đình nên sở hữu 1 nồi đất để nấu nướng cho mình
Tại sao nồi đất lại tiềm ẩn nguy hiểm ?
Như hình ảnh đầu tiên các bạn thấy, đang nấu TỰ NHIÊN nồi đất bị vỡ. Đơn giản là mất món ngon, thứ nhì là dọn bếp
Có rất nhiều trường hợp, nhà hàng đang bưng 1 thố lẩu bằng đất 2,5 lít. Bị tụt đít khi vừa nhất ra khỏi bếp. May mà chưa đến bàn ăn
Nồi thố đất chịu nhiệt rất cao, chống dính tốt. NHƯNG chịu sốc nhiệt kém, va chạm kém
Cẩn thận khi dùng nồi đất trong nhà hàng
Thay nồi thố đất bể bằng loại nồi nào ?
Nhà hàng nên và chỉ nên dùng loại thố gang trắng để thay thế cho nồi thố đất. Bảo đảm dùng đến đời sau nồi vẫn chưa hỏng, mà giá phải chăng. Chất lượng tốt nhất
Ảnh trên là lẩu ở nhà hàng Đại Dương 118a Triệu Quang Phục Q5. Rất đông khách, đã dùng nồi đất, nồi gang, nồi gang trắng không phải của Hãng Ngân Thọ. Bây giờ đã mua rất nhiều
Sản phẩm thố gang nhái ” doa bóng ” của Ngân Thọ. mà thực chất là chỉ dùng máy mài cầm tay quẹt quẹt vài đường. Quán đã bỏ hết
Hãy thử dùng nồi thố gang Ngân Thọ. Chúng tôi sẽ làm nhà hàng bạn hài lòng