Nồi nhôm, thùng nhôm cỡ lớn theo yêu cầu

NỒI NHÔM, THÙNG NHÔM CỠ LỚN DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Nồi nhôm, thùng nhôm cỡ lớn được nhiều khách hàng lựa chọn dùng trong sản xuất, chế biến. Như các hợp tác xã dùng để luộc măng. Nhiều đơn vị dùng tới để nấu cao thuốc, nấu các dược liệu… Dùng làm nồi hấp nấm, nấu rượu… Nói chung là rất nhiều mục đích sản xuất, chế biến với sản lượng lớn.

 

NỒI NHÔM, THÙNG NHÔM CỠ LỚN ĐƯỢC CHẾ TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Nồi nhôm, thùng nhôm được sản xuất từ nhôm. Được làm thủ công bằng tay, trải qua các công đoạn gò, hàn để tạo thành.

Để có được các sản phẩm tốt, thì khâu lựa chọn nguyên liệu rất cần thiết. Hiện taị có rất nhiều loại nhôm, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Để tạo ra được các sản phẩm cỡ lớn, sử dụng lâu dài thì nguyên liệu phải có độ bền, dẻo. Có thể chịu được lực lớn từ công đoạn gò, hàn, thành hình sản phẩm. Không bị hỏng hóc trong quá trình làm.

Người thợ cũng là những người lành nghề, khéo léo để tạo lên những sản phảm tốt, đẹp, đúng yêu cầu kĩ thuật. Các mối hàn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, để độ bền mối hàn sẽ cùng tuổi thọ với tấm nhôm, không phát sinh lỗi trong suốt quá trình sử dụng. 

NỒI NHÔM, THÙNG NHÔM CÓ NHỮNG KÍCH THƯỚC, ĐỘ DÀY NÀO?

Nồi nhôm, thùng nhôm được làm theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có ý tưởng Nhôm Gang Ngân Thọ sẽ đáp ứng lại yêu cầu đó. Thường khách hàng sẽ yêu cầu làm theo số lít, hoặc theo thông số cụ thể: đường kính, chiều cao…

Độ dày của sản phẩm cũng theo nhu cầu của khách hàng. Độ dày đáy và thành có thể khác nhau để vừa tiết kiệm lại hiệu quả. Thành của thùng nhôm sẽ được làm từ 5mm đến 8mm. Còn đáy sẽ từ 8mm đến 15mm. Hãy nói với Nhôm gang Ngân Thọ mục đích sử dụng của bạn, để được tư vấn lựa chọn độ dày phù hợp. 

Nồi nhôm, thùng nhôm cỡ lớn kèm van xả

Với nồi nhôm, thùng nhôm lớn, khách hàng có thể làm thêm van xả để việc sử dụng tiện lợi hơn. Cũng có thể làm thêm vỉ, lồng để sử dụng kèm với nồi nhôm, thùng nhôm cỡ lớn. Khách hàng cũng có thể yêu cầu làm theo hình dáng phù hợp nhu cầu sử dụng như thùng hình chữ nhật. Tham khảo sản phẩm tại đây.

MUA NỒI NHÔM, THÙNG NHÔM CỠ LỚN Ở ĐÂU?

Nếu có nhu cầu đặt nồi nhôm, thùng nhôm theo yêu cầu của mình, hay gọi Nhôm Gang Ngân Thọ qua số điện thoại 0913.195.241 để được tư vấn và giải đáp. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tạo Nồi nhôm, thùng nhôm cho nhiều cơ sở sản xuất trên toàn quốc. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng và yên tâm sử dung.