Nồi nhôm gò nấu lẩu chuyên dùng cho nhà hàng

Nồi nhôm gò nấu lẩu chuyên dùng cho nhà hàng của Ngân Thọ được làm thủ công bằng tay. Mang tới nét độc đáo cho món lẩu của nhà hàng.

Nồi nhôm gò nấu lẩu là loại nồi được tạo hình bằng búa, gò lên thành cái xoong cái nồi. Vì thế mới gọi là nhôm gò. Ngày nay đã có các máy móc hỗ trợ rất nhiều cho công việc này, để giảm giá thành.

nồi lẩu nhôm riêu cua truyền thốngd

Nồi lẩu nhôm Ngân Thọ

Lẩu vốn là món ăn được nhiều người yêu thích. Nước lẩu đậm đà của riêu cua, cay cay của lẩu Thái…. Kết hợp với các loại rau, thịt, hải sản đặc trưng dễ khiến vừa lòng tất cả thực khách. Lẩu có nhiều loại, nồi nấu lẩu cũng thế. Như nồi lẩu nhôm gò, nồi lẩu inox, nồi lẩu gang… Nồi nhôm gò nấu lẩu của Ngân Thọ được nhiều nhà hàng lựa chọn vì được làm bằng tay đẹp, độc đáo.

Với nhiều kiểu dáng độc đáo, lạ mắt. Các chi tiết trên nồi đều được làm tỉ mỉ, sắc nét. Các đường nét gò trên nồi mang tới cho nồi vẻ diện mạo độc đáo. Các chi tiết  trên nồi được đóng chắc chắn, đảm bảo độ bền của nồi. Phần nắp của nồi cũng được trau chuốt tỉ mỉ, mang đến một diện mạo bắt mắt. 

Với nguyên liệu được tuyển chọn kĩ càng, qua kiểm định. Đảm bảo giữ được độ bền dài lâu. Hơn nữa lại rất an toàn cho người dùng. 

Theo thời gian hẩu hết các loại nồi sẽ bị đen, ố. Nồi lẩu nhôm của Ngân Thọ sẽ sáng bóng theo thời gian, giữ được thẩm mĩ cho món ăn của bạn.

Nồi nhôm gò thủ công của Ngân Thọ thích hợp cho nhiều món lẩu

Nồi nhôm gò thủ công còn được gọi là nồi lẩu thái, nồi lẩu nhôm riêu cua… Có tên gọi như vậy là bởi vì nồi lẩu nhôm thường được dùng cho các món lẩu đó. Bởi vẻ đẹp vừa mộc mạc, vừa dân dã, lại không kém phần tinh tế. 

Nồi lẩu nhôm của Ngân Thọ có dáng tròn bầu, cổ thấp. Hoặc dáng đứng, cổ cao. bạn có thể nựa chọn nắp quai, hoặc nắp núm. Với nhiều dung tích phù hợp cho 1-2 người ăn, 3-4 người ăn…

Ngoài chất liệu bằng nhôm, Ngân Thọ còn cung cấp các loại nồi lẩu bằng gang, bằng đồng… Phù hợp với nhiều món ăn. 

VÌ SAO LẠI MUA HÀNG CỦA NGÂN THỌ THAY VÌ CÁC SHOP BÁN KHÁC

  1. Mua hàng trực tiếp tại xưởng
  2. Nhận gò nồi lẩu, khay nhôm, đồ bếp nhôm theo yêu cầu nhỏ lẻ
  3. Thợ lành nghề, hoa tay đôi mắt của người thợ chuyên nghiệp
  4. Gò thủ công cho ra sản phẩm mềm mại, độc đáo
  5. Có đủ hoá đơn chứng từ, xuất VAT cho nhà hàng công ty cần

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng gọi 0913.195. 241 hoặc 0933.285.468 để được tư vấn và giải đáp.