NỒI LẨU NHÔM NGÂN THỌ – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NHÀ HÀNG
Nồi lẩu nhôm Ngân Thọ từ lâu đã trở thành lựa chọn tin cậy của các nhà hàng. Sở dĩ có được điều đó bởi chất lượng, kiểu dáng được khẳng định qua thời gian.
NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA NỒI LẨU NHÔM NGÂN THỌ
Nồi lẩu của Ngân thọ được làm bằng nguyên liệu nhà máy. Nguyên liệu chuyên sản xuất các dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Không hoá chất độc hại, không chất tẩy rửa.
Tất cả các chi tiết đều được làm bằng đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ.
Đôi bàn tay khéo léo với chiếc búa đơn giản. Những người thợ khéo léo làm ra từng sản phẩm vô cùng đẹp mắt.
Đường nét hài hoà, sắc sảo, thiết kế dễ sử dụng.
Nồi có độ dày dặn, nên độ bền cao.
Các chi tiết quai xách được xử lí khéo léo giúp phần quai cố định. Qua quá trình sử dụng, nồi vẫn giữ được độ bóng sáng, các chi tiết đính kèm chắc chắn.
Nồi lẩu của Ngân Thọ có nhiều kích cỡ.
Nếu làm lẩu 1 người ăn, bạn lựa chọn nồi 1 lít.
2-3 người ăn cơ thể dùng nồi 1.5Lít.
3-4 người ăn nên chọn nồi 2 lít.
Để rộng rãi thoải mái cho 4-5 người, nên dùng loại 2.5 lít.
Với bàn ăn nhiều người, có thể chọn loại 3 lít.
Kích thước, mẫu mã đa dạng, ngoại hình đẹp, độ bền cao, là yếu tố giúp cho các khách hàng mới tin tưởng, khách hàng cũ quay lại!