Nồi lẩu cháo gang đáy dày doa bóng không khê cháo đạt chuẩn chất lượng tốt
Nồi lẩu cháo gang là dụng cụ nấu món cháo, là thức ăn ” nhẹ nhàng thanh cao” nhất cho hệ tiêu hoá. Để nấu được 1 nồi cháo cũng có nhiều loại nồi để nấu như nồi cơm điện, nồi hầm và nồi gang đúc. Để nấu được nồi cháo chuẩn vị truyền thống thì chắc chắn phải dùng đến nồi gang. Sau đây Ngân Thọ sẽ phân tích ưu và nhược điểm của nồi gang này.
Lẩu cháo thì cần nồi như thế nào ?
Để nấu cháo thì điều kiện cần là đáy phải dày để nhiệt toả đều và làm cháo không bị khê, cháy. Và điệu kiện đủ là cháo bám dính rất dai vì thế cần nồi gang mà dễ rửa, chà cái là ra ngay
Bề mặt nồi lẩu gang Ngân Thọ rất nhẵn mịn và hoá cứng giúp dễ vệ sinh