NỒI GANG PHỦ SƠN ĐEN MANG ĐẾN NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN

Nồi gang phủ sơn đen chống dính từ lâu đã được nhiều nhà hàng yêu thích lựa chọn. Vừa bền bỉ, lại bắt mắt, mang đến nét cổ điển, sang trọng… Hãy cùng Nhôm Gang Ngân Thọ tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này.

 

Giới thiệu nồi gang phủ sơn đen, chống dính Ngân Thọ

Nồi gang phủ sơn đen chống dính  có chất liệu bên trong là hợp kim nhôm gang (hay được gọi là gang trắng). Sản phẩm có độ bền rất cao, không dễ bể vỡ, không hoen rỉ, không ra teng. Chất liệu tạo nên sản phẩm dày dặn, nhưng không bị nặng quá. Sản phẩm dễ dùng, dễ bảo quản.

thố nấu lẩu giá rẻ

Giống như các sản phẩm doa bóng (màu trắng) sản phẩm phủ sơn đen chống dính vẫn chịu nhiệt và truyền nhiệt rất tốt. Giữ cho các món ăn giữ trọn độ nóng sau khi ra bàn tiệc. Sau công đoạn đúc, Sản phẩm được xử lí bề mặt nhẵn mịn. Sau đó được khoác lên mình lớp sơn đen chống dính. Bằng công nghệ sơn phủ hiện đại nhất, các sản phẩm Ngân Thọ được chống dính ba lớp, giúp độ bền của lớp sơn trên bề mặt tốt hơn.  Sản phẩm vẻ đẹp độc đáo, cổ điển. Không chỉ là lớp sơn để làm đẹp cho sản phẩm. Lớp sơn này còn giúp cho sản phẩm có độ chống dính rất tốt. Giúp cho việc sử dụng, vệ sinh sản phẩm được dễ dàng hơn. 

Ngân Thọ có những sản phẩm nào phủ sơn đen chống dính?.

Hiện tại Nhôm Gang Ngân Thọ đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Các dòng sản phẩm bao gồm: thố, tộ, niêu, chảo… với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau.

Và được khách hàng ứng dụng vào nhiều món ăn như mì cay, thố lẩu dê, thố hấp hải sản, thố cơm… Với nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, Ngân Thọ sẵn sàng mang đến để phụ vụ quý khách.

Hãy liên hệ với Nhom Gang Ngân Thọ để tìm được sản phẩm tốt nhất, giá thành phải chăng nhất.