Nồi gang đúc

Nồi gang đúc thủ công truyền thống dân dã mộc mạc chất lượng tốt

Cái nồi gang thổi cơm ngày xưa của ông bà đã đi vào kí ức của thế hệ 8x trở về trước. Cái xoong cơm nấu bằng cửi bằng ga chứ không phải nồi cơm điện như bây giờ

Cái xoong cái nồi mà mẹ dùng nấu cơm có cháy giòn rụm dưới đáy nồi, hạt cơm chắc, không nở bung ăn rất chắc bụng. Hai bát là no cả buổi học vì thế mà không tốn tiền ăn quà vặt

Nồi nấu cơm thời hiện đại

Thời gian công nghệ phát triển, các loại xoong nồi nấu cơm càng ngày đa dạng. Như nồi cơm điện, nồi cơm vi sóng, nồi gang cast iron, nồi nhôm v.v . Nhưng admin khẳng định không nồi nào có cháy ngon như nồi gang đúc thủ công truyền thống

Nồi cơm dùng điện phát triện mạnh là do tính chất công việc, cần sự tiện lợi và dễ dàng nấu. Bữa cơm trở thành ” phố hoá ” ăn nhanh ăn vội để tiếp tục công việc

Nồi gang cast iron là của phương Tây sử dụng. NHƯNG bên nước họ có ăn cơm đâu mà sản xuất nồi gang nấu cơm. Nhiều người thần thánh hoá nồi gang này.

Còn cái nồi mà ngày xưa mấy ông đi đúc nồi gang rong ấy, mới chính là nồi nấu cơm có cháy giòn ngon. Nhưng vấn để đặt ra là chất lượng như thế nào?

Chất lượng nồi gang đúc và nơi sản xuất ở đâu uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại nồi gang truyền thống, nhưng chẳng có ” doanh nghiệp” nào công bố chất lượng sản phẩm, bán cho có lãi mà mặc kệ người dùng

Cơ sở Ngân Thọ đặt chữ ” SẠCH ” lên hàng đầu. Để chứng minh NganTho đã kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh dụng cụ nấu ăn vì tiêu chí ” 3 KHÔNG 3 CÓ ”

KHÔNG 

  1. Sử dụng nguyên liệu tái chế
  2. Sử dụng hoá chất độc hại tẩy rửa làm trắng
  3. Sần sùi thô ráp

CÓ 

  1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm
  2. Xử lý bề mặt bằng công nghệ ” đánh bóng nhiệt “
  3. Giá cả tốt nhất trên thị trường

Chi tiết nồi gang đúc nấu cơm số 8 21cm gia đình

Giá 280.000/ nồi . MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Đồng tiền quan trọng nhưng không bằng sức khoẻ của người mua nồi gang đúc và lời cảm ơn chân thành của họ

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ