Nồi chảo gang tự nhiên tốt hay lớp chống dính tốt ?

CHỌN NỒI GANG CHẢO GANG CHỐNG DÍNH TỰ NHIÊN HAY PHỦ CHỐNG DÍNH ?

Nồi chảo gang tự nhiên là được hình thành từ chính nguyên liệu đúc nên nó tạo nên lớp chống dính, không có sự can thiên của các chất phủ chống dính như teflon, ceramic, gốm.v.v. Cùng với đó là sự cầu kì trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo bài viết của nhà sản xuất Ngân Thọ để chọn nồi chảo gang cho mình nhé!

Chảo gang chống dính tự nhiên Ngân Thọ

Chống dính tự nhiên là phương pháp ” tôi” . Đưa qua lửa lớn cùng dầu ăn, mỡ heo. Sẽ tạo nên 1 lớp oxit của chính kim loại tạo ra, rất bền có thể gọi là vĩnh cửu.

Trên mạng internet có nói rằng ” đồ gang rất tốt “. Tốt ở đây phải là ” tự nhiên “. Giống như các loại nồi gang nấu cơm số 8 doa bóng, tộ kho các doa bóng Ngân Thọ. Hoàn toàn tự nhiên

Hoặc chảo gang sắt 26 cm dùng bếp từ này, đã được tôi dầu và doa nhẵn. 100% gang ( lưu ý khi sử dụng, gọi điện để biết thêm chi tiết )

Ngân Thọ cũng sản xuất các loại nồi niêu xoong chảo phủ chống dính

 

ĐỒ BẾP GANG CHỐNG DÍNH

Đây là sản phẩm tộ gang kho cá số 2 chống dính. Được sơn phủ 1 lớp chống dính teflon lên bề mặt, giúp chống dính tuyệt đối. Và không được bền với sự cọ xát bằng các vật liệu cứng. Chống dính tốt chứ không chống trầy

Và đây cũng chỉ là lớp ” sơn ” bề mặt. Không đúng với nghĩa ” đồ gang rất tốt “. Mà là đồ gang có lớp chống dính tốt

Tuỳ từng mục đích sử dụng hãy chọn đồ bếp gang phù hợp với mình nhé