Kho cá bằng nồi gang nhôm có ngon không ?

Nồi gang rất thích hợp với nấu cơm, kho cá vì nó giữ nhiệt rất lâu ! đó là lời nói từ đầu bếp nhiếp ảnh gia Na Sơn.

Công bằng mà nói thì kho cá thì nồi đất là ngon nhất, Nhưng lại dễ vỡ, còn nồi gang sắt ( cast iron ) thì nặng và gỉ sét rất nhanh, dưỡng nồi rất phức tạp sau mỗi lần rửa.

Quả thực như vậy. Nồi niêu gang ( Hợp kim gang nhôm có màu trắng bạc)  được đúc nguyên khối, với đáy nồi dày, giúp truyền nhiệt đều khắp mà không tụ nhiệt lại 1 chỗ làm cháy khê. Vì thế dùng nồi gang mới nấu được cơm cháy cả mê to, và kho cá không bị chỗ chín chỗ sống.

Với thiết kế dân dã mộc mạc giữ lại nết quê hương của cuộc sống hiện đại. Bữa cơm gia đình hiện đại với những nồi cơm điện, thức ăn nhanh. Tại sao các đầu bếp gia đình không nấu 1 nồi cơm gang, kho tiêu cá trê, mỗi khi bất chợt mất điện, buổi tối cuối tuần.

Còn với các vùng quê dùng nồi gang thường xuyên để nấu cơm cho gia đình thì quá siêu cao thủ về nấu cơm kho cá nồi gang.

Nấu cơm kho cá nồi gang Ngân Thọ có an toàn cho sức khỏe? Có phải như những loại xoong nồi kém chất lượng trên thị trường?

Ngân Thọ cam kết :

  • Nồi niêu Ngân Thọ được đúc hoàn toàn từ nguyên liệu phoi thỏi tiêu chuẩn sản xuất đồ gia dụng
  • Xử lý bề mặt bằng công nghệ đánh bóng nhiệt tiên tiến , Sử dụng hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên
  • KHÔNG sử dụng hóa chất tẩy trắng, tẩy rửa. Ngân Thọ chỉ sử dụng nước rửa chén bát thông thường để rửa sạch
  • Sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng sản phẩm bởi tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam kiểm tra. Hoàn toàn đạt tiêu chuẩn vệ sinh dụng cụ chứa đựng thức ăn

Đồ bếp Ngân Thọ là đơn vị sản xuất duy nhất có sản phẩm nồi niêu thủ công sử dụng công nghệ đánh bóng nhiệt .Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, chỉ mài qua loa để nhái sản phẩm Ngân Thọ xin vui lòng liên hệ trực tiếp

Trân trọng cảm ơn