Cơm niêu gang chuẩn vị Việt bằng niêu Ngân Thọ

Cơm niêu gang chuẩn vị Việt

Cơm niêu gang là món ngon chuẩn vị Việt được nhiều người yêu thích. Bởi cơm vốn là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình Việt.

Cơm được nấu bằng niêu gang thì còn đặc biệt hơn nữa. Kiểu dáng niêu tròn, thân to, miệng nhỏ, giúp cơm được nấu rất ngon. Nấu cơm bằng niêu là bí quyết giữ trọn tinh tuý của hạt ngọc trời ban mà ít loại nồi nào sánh được.

Một niêu cơm thơm ngon, kết hợp ít cá kho tộ, một chút kho quẹt ăn kèm rau củ quả thì rất tuyệt vời. Hoặc biến tấu kết hợp cơm niêu cùng thịt xá xíu, cơm niêu chiên thập cẩm…

Nên sử dụng loại niêu nào để có món cơm niêu gang ngon, đặc biệt

Hiện nay chủ yếu khách hàng thường lựa chọn niêu bằng đất hoặc bằng gang. Để có món cơm niêu ngon, đặc biệt, nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng niêu gang.

Ưu điểm của niêu gang là bền, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Phù hợp nhiều loại bếp, và lò nấu cơm, chịu được nhiệt cao.

Niêu gang có các kích cỡ nào?

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn kích cỡ niêu phù hợp. Với các phần cơm niêu 1 người ăn, nên lựa chọn size nhỏ, dung tích khoảng 500ml. Với gia đình nhỏ, hoặc bàn ăn nhỏ, có thể lựa chọn niêu gang dung tích 1,2 lít. Và niêu gang dung tích 2L để nấu được phần ăn cho 4-5 người.

Tìm mua niêu gang ở đâu?

Thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần 1 click, khách có thể có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được các sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, thì cần phải cân nhắc kĩ.

Nhôm Gang Ngân Thọ là công ty có nhiều năm sản xuất và cung cấp đến tay khách hàng các sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm của Nhôm Gang Ngân Thọ nổi trội vì chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, độc đáo. Các bề mặt đều được xử lí nhẵn bóng.

Là nơi trực tiếp sản xuất và đưa tới tay người tiêu dùng, nên giá cả rất hợp lí, bảo hành dài hạn, các đại lý, tại các thành phố lớn.

Để mua hàng, Khách hàng có thể gọi: 0913.195.241 Hoặc đến mua hàng trực tiếp tại: Nhôm Gang Ngân Thọ, Mê Linh, Hà Nội.