Chuẩn vị lẩu mắm với nồi gang Ngân Thọ

Lẩu mắm – Đặc sản miền Tây Nam Bộ

Mảnh đất Miền Tây Nam Bộ từ lâu đã nổi tiếng bởi các món ăn tinh tế, đặc sắc. Một trong những đặc sản của mảnh đất đó chính là lẩu mắm. Đó là món ăn đặc trưng có hương vị mắm cốt rất thơm ngon đậm đà.

Bằng bàn tay khéo léo và trải qua nhiều công đoạn cầu kì, nó xứng đáng là món ăn ai cũng phải thử.

Với 21 loại rau

Nguyên liệu rất đa dạng, với nhiều loại rau đặc trưng của miền sông nước. Bông lục bình tím, rau đắng, bông điên điển, bong súng, càng cua… và nhiều loại rau khác. Cùng với những loại cá như cá kèo, cá linh, cá sặc, lươn…

Để có một nồi lẩu ngon, phải có ít nhất ba loại mắm để tạo thành nước lèo, thơm ngon đậm đà khó cưỡng.

Nồi gang Ngân Thọ được khách hàng tin dùng

Do đặc thù món ăn nước lèo từ mắm, nên việc lựa chọn nồi rất quan trọng. Bạn cần nồi gang dày dặn, bề mặt nhẵn mịn, không bị ra teng, không sần sùi. Và nồi gang Ngân Thọ chính là một lựa chọn mà bạn cần.