Chảo làm bánh mì chảo chống dính siêu bền bằng cách ” đánh bóng chảo “
Chảo làm bánh mì chống dính tốt nhất, chắc nhất, sạch nhất là làm cho bề mặt chảo ” trơ “. Chảo gang trở lên cứng khi trải qua công đoạn ” đánh bóng nhiệt “. Phương pháp xử lý bề mặt hoàn toàn 100% tự nhiên. Rất tốt cho sức khoẻ người dùng
Chọn chảo bánh mì nào tốt cho quán ?
Chỉ với 120.000 vnd / Bộ chảo + đế gỗ bền chắc. Giá bán cho số lượng < 10 bộ
Và chỉ với 110.000 vnd / Bộ > 10 bộ. Nhà hàng có 1 chảo đã đánh bóng và 1 đế gỗ thông dai chắc bền
Với số tiền bỏ ra quán có một chảo bóng đẹp, chống dính tốt, không bị đen trứng rán, và dễ rửa. Cộng với đế bằng gỗ bền bỉ thì mang lại lợi nhuận cho quán rất nhanh và nhiều
Phân biệt chảo làm bánh mì chảo ?
Chảo bánh mì đánh bóng là xử lý bề mặt bằng công nghệ ” ĐÁNH BÓNG NHIỆT “. Chứ không phải mài quẹt quẹt bằng giấy ráp đâu nhé. Quý khách chọn chảo gang có bề mặt nhẵn bóng, hoa văn tròn đều.
Video chảo gang làm bánh mì chảo
Hiện nay Ngân Thọ sản xuất được 2 loại chảo : Chảo doa bóng và chảo chống dính. Quý nhà hàng thoải mái lựa chọn chảo cho nhà hàng
Chảo gang doa bóng 20cm
Chảo bánh mì chống dính
Hân hạnh được phục vụ