CHẢO GANG DOA BÓNG NGÂN THỌ ĐỔ BÁNH XÈO GIÒN THƠM NGON

HÃY CÙNG NGÂN THỌ VÀO BẾP ĐỔ BÁNH XÈO CHẢO GANG NÀO !

Chảo gang bánh xèo là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Mỗi vùng miền lại có cách làm bánh xèo khác nhau. Đặc điểm của bánh là lớp vỏ giòn tan, phần nhân thập cẩm với tôm thịt hấp dẫn, thêm rau và nước chấm đặc trưng.

Chảo gang đổ bánh xèo ngân thọ

Bành xèo thơm ngon giòn tan được đổ bằng chảo gang doa bóng của Ngân Thọ.

 Bánh xèo được làm theo nhiều cách với các nguyên liệu đặc trưng tuỳ từng vùng miền. Nhưng lựa chọn chảo để đổ bánh là một điều rất quan trọng. Để có được những chiếc bánh xèo thơm ngon, giòn tan.

Trên thị trường hiện bán nhiều loại chảo, nhưng chảo của Ngân Thọ lại được các bà nội trợ yêu thích và tin tưởng.

Chảo đổ bánh xèo của Ngân Thọ có bề mặt được xử lí doa bóng nhiệt, bề mặt nhẵn bóng mịn màng, hạn chế việc đổ bánh bị dính. Đáy  chảo dày hạn chế việc bánh bị cháy xém và quan trọng trên hết là ĐỀU LỬA.

Đặc biệt khi dùng chảo gang đúc của Ngân Thọ, bánh xèo giòn tan, vàng óng vừa ngon lại đẹp mắt.

chảo gang Ngân Tho đổ bánh xèo

Chảo đúc doa bóng của Ngân Thọ có độ bền cao, không lo nứt vỡ, không lo hoen rỉ, càng dùng chảo càng có độ chống dính cao.

Nếu đã sở hữu chiếc chảo gang doa bóng của Ngân Thọ thì việc của bạn là lựa chọn nguyên liệu và bột thật ngon, còn bánh vàng giòn thơm ngon cứ để chảo lo nhé!