Cách nấu Lẩu cá kèo lá giang đúng vị Miền Tây

Cách nấu lẩu cá kèo lá giang đúng vị Miền Tây rất đơn giản. Chỉ cần làm theo cách làm dưới đây là sẽ có nồi lẩu cá kèo chua chua cay cay.

Lẩu cá kèo lá giang là món ăn quen thuộc của người dân miền Tây. Với hương vị lẩu chua chua cay cay , thơm ngon chắc chắn ai ăn một lần cũng nhớ mãi. Hãy cũng Ngân Thọ tìm hiểu một số bí quyết để có nồi lẩu ai ăn cũng mê này nhé!

Một số điều cần lưu ý:

Đầu tiên, bạn phải lựa chọn được cá còn sống khoẻ, mình suông to, đều từ đầu tới đuôi, vùng bụng trắng. Khi bạn thả cá vào nồi lẩu, cá vẫn còn sống.

Nhớ làm sạc, khử mùi tanh của cá bằng muối pha lẫn nước cốt chanh.

Lá giang non để có vị chua thanh, không chọn lá già.

Nên vò lá giang để vị chua hoà quện vào nồi lẩu.

Nồi lẩu có hấp dẫn còn phụ thuộc vào cách trình bày món ăn, hãy lựa chọn nổi lẩu Ngân Thọ để có bữa  ăn hấp dẫn nhé!

Hi vọng với những lưu ý nhỏ này, bạn sẽ có những nồi lẩu thơm ngon hấp dẫn nhé!