CÁCH ĐỂ NỒI GANG LUÔN SẠCH SÁNG BÓNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI NIÊU CHẢO GANG NGÂN THỌ LUÔN SẠCH VÀ SÁNG BÓNG.

Nồi gang từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Có thể nói, nó là người bạn thân thiết đối với mỗi bà nội trợ. Người bạn thân ấy mang đến cho chúng ta bữa ăn cơm cháy  với ba khía, kho quẹt… giản dị mà hấp dẫn vô cùng. Cá kho nghệ, cá ủ trấu, cá kho chuối… ngon tuyệt ai ăn một lần sẽ nhớ mãi.

NHƯNG, BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỒI GANG LUÔN SẠCH VÀ SÁNG BÓNG CHƯA?

Hẳn nhiều chị em đã được bà, mẹ dạy cho rất nhiều cách để nồi, chảo gang luôn sạch và sáng bóng. Có thể kể đến các cách sau:

Cách 1: Bạn chỉ cần cho vỏ táo vào nồi, cho thêm nước vào đun sôi.

Cách 2: Đổ 3 muôi dấm và nửa nồi nước vào nồi, mở nắp và đun sôi trong 30 phút.

Cách 3: Rắc 1 lớp muối lên bề mặt, cho thêm một chút dấm, ngâm từ 10 đến 15 phút rồi rửa sạch với nước.

Cách 4: Sử dụng chanh, bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc chanh thái lát và quy trình tương tự như làm với dấm.

Đúng là có nhiều cách  làm nồi, chảo gang luôn trắng bóng, tuy nhiên, trong nhịp sống hiện đại vô cùng bận rộn, để làm theo các bước trên thì quả là tốn thời gian. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn một sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố sạch, sáng bóng, bền đẹp theo thời gian?

Rất nhiều bà nội trợ đã tin dùng sản phẩm của Ngân Thọ, còn bạn thì sao? hãy sử dụng và trải nghiệm nồi gang Ngân Thọ, để tìm thấy chất thơ trong nhịp sống hiện đại nhé!

Chúc các bạn luôn có những bữa ăn ngon để giữ lửa cho tổ ấm của mình nhé!