Nồi gang nhà hàng tiệc cưới siêu bền siêu tiết kiệm

TẠI SAO NGÀY CÀNG NHIỀU NHÀ HÀNG LỰA CHỌN NỒI GANG THAY NỒI ĐẤT?

Nồi đất từ lâu đã được nhiều nhà hàng lựa chọn vì giá thành rẻ, thẩm mĩ cao. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó, xét về lâu dài thì nồi đất không phải là lựa chọn kinh tế. Nồi đất dễ mua nhưng không dễ dùng. Chỉ cần sơ ý một chút là sẽ bị nứt vỡ. Nguy hiểm hơn là nó có thể nứt vỡ khi đang nấu trên bếp. Nhận thấy được những ưu nhược điểm đó, nên nhiều nhà hàng đã chuyển hướng. Lựa chọn nồi gang thay thế là một lựa chọn sáng suất.

Nồi gang chuyên dùng làm lẩu cháo

NỒI GANG NGÂN THỌ – MỘT LỰA CHỌN TỐT

Hiện nay cùng với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử, mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn phong phú. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm tốt? Sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn. Hình thức không đẹp, không bắt mắt. Giữa vô vàn các sản phẩm thì sản phẩm của Ngân Thọ rất được tin dùng.

Các sản phẩm nồi gang nhà hàng của Ngân Thọ có nhiều kích thước phù hợp nhu cầu của nhà hàng. Sản phẩm của Ngân Thọ được xử lí bề mặt nhẵn mịn, mang đến diện mạo sang trọng. Bề mặt nhẵn mịn không chỉ đẹp mà còn giúp dễ vệ sinh, đảm bảo nồi gang luôn được như mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nồi gang chống dính mang đến vẻ ngoài bảnh bao, sang trọng trong bàn tiệc.

thố nấu lẩu giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá thành của nồi gang tuy có cao hơn so với nồi đất, tuy nhiên chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng mãi mãi.

GIÁ TỐT CHO NHÀ HÀNG

Ngân Thọ chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm cho nhà hàng. Nếu có nhu cầu hãy gọi hoặc nhắn tin cho Ngân Thọ qua số hotline hoặc zalo 098.3333.677  để được tư vấn và có báo giá tốt cho nhà hàng nhé.