ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ MÓN ĂN BẰNG MIẾNG NƯỚNG NGÓI NGÂN THỌ

NƯỚNG NGÓI – MÓN ĂN ĐẶC BIỆT THU HÚT.

Từ xưa đến nay món nướng luôn được nhiều người ưa thích vì mùi vị đặc trưng của nó. Theo thời gian, người ta lại nghĩ thêm nhiều món nướng như nướng than hoa, nướng trên chảo… Nướng ngói là một trong những  ăn đặc biệt thu hút người sành ăn.

Trong tiết trời se lạnh, ngồi cạnh nhau thưởng thức những món ăn độc đáo, thú vị hấp dẫn do miếng ngói đơn sơ mang lại thì còn gì bằng.

Một miếng ngói được đặt chéo trên bếp than, một bát nhỏ để đựng dầu ăn chảy ra từ thịt. Cách đặt miếng ngói đặc biệt như vậy làm cho thịt không bị ngấm dầu mỡ.  Mỡ thịt không bị chảy vào than, nên không tạo thành khói hoặc mùi khó chịu. Ngoài ra còn có thể dùng dầu chảy ra để tưới lên thịt, giúp thịt không bị khô.

Ngoài ra do cấu tạo đặc biệt của miếng ngói nên nhiệt độ được toả đều, giúp thịt chín nhanh và đều.

Hiện này có rất nhiều cửa hàng lựa chọn nướng thịt với miếng ngói với thực đơn phong phú. Các món ăn ngon như: bò tơ nướng, bắp bò nướng, hải sản nướng, bò cuộn nấm nướng…

Thay thế miếng nướng ngói truyền thống bằng miếng ngói bằng gang

Tuy nhiên, nhược điểm của miếng ngói truyền thống là khó vệ sinh, dễ bị nứt vỡ. Với miếng ngói bằng gang, quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bền, và giữ được hương vị đặc trưng như nướng với ngói. Thêm nữa với bề mặt được xử lí láng mịn, chất liệu bắt nhiệt và giữ nhiệt cao, giúp món ăn trở lên ngon miệng vô cùng.

nướng ngói bằng gang với nhiều kích cỡ

Nếu bạn đang muốn mở 1 quán nướng ngói và muốn thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với Ngân Thọ để có được sản phẩm phù hợp với quán ăn của mình nhé!