Chảo gang đốt lửa dành cho thiết kế sân vườn

CHỐNG GIÁ RÉT VÀ CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID 19 BẰNG CÁCH ĐỐT LỬA SƯỞI ^^

chảo gang ngân thọ

Chảo gang đốt lửa xóa tan giá rét và đẩy lùi dịch bệnh cho gia đình có mảnh đất rộng. Nên nhớ là có mảnh đất rộng nhé các bác. Nếu không có thì hãy hạn chế tập trung đông người để tránh 2 vấn đề đáng ghét trên ^^

Đốt lửa để xóa tan cơn gió đông bắc tràn về

Miền bắc hôm nay đã đón thêm không khí lạnh tràn về, có nơi rét buốt, rét đậm. Đó là dự báo thời tiết đã cảnh báo chúng ta để chuẩn bị các vật cần thiết. Đi làm mặc thêm áo ấm, và khi về nhà bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để chống lạnh.

Nhưng khi cuối tuần của những tháng cuối năm, gia đình tập trung thì không thể nào ở trong nhà mãi được. Khi 3 4 tháng vừa qua đã phải ở trong nhà. Những gia đình nào có vườn hoặc nhà ở quê thì không về được do giãn cách.

Và 1 điều thú vị nữa của người miền Bắc đó là càng lạnh càng thích ra ngoài. Nhưng do tình hình đại dịch nên hãy hạn chế tập trung nơi đông người. Thay vì đó hãy ở nhà và nhóm cho gia đình 1 đóm lửa nhỏ.

Để tăng vẻ lãn mạn, vệ sinh, an toàn thì hãy chọn 1 cái chảo gang đốt lửa Ngân Thọ. Chúng tôi có đủ các loại kích cỡ để vừa không gian của bạn. Ngoài ra có thể dùng chảo gang đúc vào rất nhiều việc