CÁ QUẢ KHO TỘ GANG NGÂN THỌ

CÁ KHO TỪ LÂU ĐÃ TRỞ THÀNH MÓN ĂN QUEN THUỘC CỦA MỖI NGƯỜI DÂN VIỆT NAM.

Cá kho với thịt ba chỉ, cá kho tôm, cá kho chuối, cá kho dưa, cá kho sung… Cái gì ngon đều kho được với cá. Nhưng tôi thích nhất là món cá quả kho tộ.

CÁ QUẢ KHO TỘ LÀ MÓN ĂN DỄ LÀM NHƯNG LẠI RẤT THƠM NGON ĐẬM ĐÀ.

Để làm món cá kho tộ, bạn cần chuẩn bị:

  • Cá quả: 1 kg.
  • Thịt ba chỉ: 200g.
  • Nước dừa: 1 quả.
  • Tỏi, nước mắm, hạt nêm, nước hàng, ớt.

Cách làm: Cá đánh vảy rửa sạch, sắt khúc vừa ăn sau đó ướp cá với gia vị, nước hàng khoảng 30 phút.Thịt rửa sạch, cắt miếng chừng 3cm. Cho thịt vào xào săn với tỏi và gia vị. Trút thịt vào nồi rồi xếp cá đã ướp lên trên. Đổ nước dừa vào nồi rồi đun lửa to, chờ nước sôi vặn nhỏ lửa sau đó kho trong 1 giờ.Chờ nước sánh lại có màu vàng sậm thì tắt bếp và thưởng thức.

Món cá quả kho tộ rất dễ làm, ty nhiên mất nhiều thời gian đun cho cá mềm và thấm đều nước dừa. Trước đây ông bà ta thường lựa chọn nồi đất để kho, tuy nhiên nếu kho trong thời gian dài, nồi dễ bị nứt vỡ gây bỏng. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, Ngân Thọ đã sản xuất nhiều mẫu tộ gang để phục vụ nhu cầu của các bà nội trợ.

TỘ GANG CỦA NGÂN THỌ CÓ NHIỀU KÍCH CỠ. ĐẸP VỀ KIỂU DÁNG, TỐT VỀ CHẤT LƯỢNG.

Với các kích thước từ 15cm đến 25 cm, quý khách có thể lựa chọn cho mình kích thước phù hợp. kiểu dáng bắt mắt, độ dày đảm bảo độ bền cho từng sản phẩm. Đảm bảo với cách làm trên và được kho bằng tộ gang của Ngân Thọ, gia đình bạn sẽ có một nồi cá quả kho tộ hơm ngon vô cùng.