ẤM LÒNG LẨU CHÁO DƯỚI TIẾT TRỜI VÀO THU

SỰ PHONG PHÚ CỦA THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đã từ lâu, ẩm thực đã trở thành một thứ đầy hấp dẫn để mọi người khám phá. Lẩu bò, lẩu dê, gà, cá… lẩu riêu cua, lẩu nấm và rất nhiều các loại lẩu ngon tuyệt. Có một loại lẩu mà cần dùng đến gạo, thứ mà những loại lẩu khác không dùng đến. Đó chính là lẩu cháo thơm ngon.

SỰ HẤP DẪN CỦA LẨU CHÁO THƠM NGON

Vào tiết trời vào thu se lạnh, được ngồi bên nhau thưởng thức nồi lẩu cháo thơm ngon thì tuyệt vời. Trong thế giới ẩm thực ấy, lẩu cháo lại cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể lựa chọn ăn lẩu cháo với lòng lợn, chim, hải sản, cá quả. Quả là hấp dẫn phải không.

nồi gang của Ngân Thọ được quý khách tin dùng

Lẩu cháo khác với các loại lẩu khác, thay vì nước dùng thì bạn lại ăn kèm với cháo. Để có nồi lẩu cháo ngon, bạn phải lựa chọn được loại gạo thơm, dẻo và ninh thật nhừ với sương lợn.

Có điều, ai cũng biết là cháo rất dễ bị khê nếu đun trên bếp lâu, nên bắt buộc nồi dùng để lẩu cháo phải là nồi gang dày. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại nồi gang kém chất lượng, gây mất thẩm mĩ, gây ảnh hưởng sức khoẻ người dùng.

Vì đặc điểm của lẩu cháo là lớp cháo nếu ninh lâu trên bếp, sẽ bám rất chắc vào thành chảo,nên nếu đun trên nồi để mộc chưa xử lí sẽ gây khó khăn khi vệ sinh. Việc chưa xử lí bề mặt, hoặc xử lí bề mặt qua loa, dễ làm cho nồi bị xỉn màu, gây mất thẩm mĩ món ăn, ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.

Sự hài lòng của khách hàng

Lắng nghe tâm tư của khách, Ngân Thọ hiện cho ra đời nhiều loại tộ, thố dùng cho lẩu cháo. Phần đáy dày, bề mặt được xử lí nhẵn bóng, khiến khách hàng rất hài lòng.