Chảo gang trắng doa bóng chống dính tuyệt vời
Chảo gang trắng doa bóng là phương pháp xử lý bề mặt bằng phương pháp đánh bóng nhiệt, làm cho chảo gang trắng có lớp chống dính tự nhiên tốt nhất, sạch nhất. Không gỉ sét, sùi, đen ra ten.
Như các bạn đã biết chảo gang đen muốn có lớp chống dính phaỉ tôi dầu, chảo thép phải nung đỏ chảo rồi tôi dầu
Chảo thép phải nung đỏ chảo rồi tôi dầu để có lớp chống dính. ” Thành lớp dầu cháy ”
Chất liệu đúc nên chảo gang trắng là gì ?
Nồi gang dẻo, hay gang trắng là tên gọi của người dân gọi cho loại nồi xoong chảo đúc. Thức chất là nó được đúc từ nhôm nấu trong nồi gang, tạo ra một loại hợp kim cứng hơn nhôm và mềm hơn gang.
Để tiện cho mọi người tìm kiếm trên mạng và phân biệt loại nồi nên Ngân Thọ cũng gọi là nồi gang nấu cơm cháy
Đồ bếp bằng gang loại nào tốt cho sức khoẻ ?
Tuỳ theo nhu cầu nấu nướng để chọn nồi chảo gang, nếu có chút kiến thức về kim loại thì sẽ chon được loại nồi gang tốt
Loại chảo, nồi như lodge, staub là từ gang sắt, hút nam châm và dễ bị gỉ sét. Muốn không bị gỉ sét thì phải bôi dầu ăn.
Mà dầu ăn đốt đen cháy thì khác gì thịt cháy khét, hoặc bôi xong để đó lâu ngày không dùng nó cũng mốc meo. Đến lúc dùng đến thì chẳng muốn rửa
Ngân Thọ có cái chảo này, chẳng cần tôi dầu, đốt đen, hay bảo dưỡng sau mỗi lần xào nấu. Dùng xong rửa sạch, để ráo nước. Ngân Thọ cam đoan tốt cho sức khoẻ
Để chứng minh là chảo tốt, NT đã kiểm tra chất lượng sản phẩm đúc doa bóng. HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ PHÁT HIỆN CHẤT GÂY UNG THƯ
ĐỪNG mua nồi chảo gang trắng mà không doa bóng, hay nồi chảo chỉ quẹt quẹt vài cái rồi nhái doa bóng của NT
Ngân Thọ là nơi đúc và sản xuất đồ bếp nhôm gang uy tín chất lượng nhất.