Chảo gang bóng nhẵn làm bánh mì chảo và đế gỗ chống dính tự nhiên tốt chất lượng nhất
Chảo gang bánh mì doa bóng là phương pháp làm bánh mì chảo có lớp chống dính tự nhiên tốt nhất, không sử dụng lớp chống dính, chuyên dành cho nhà hàng quán ăn làm bánh mì chảo.
Bề mặt chảo được đánh bóng nhiệt rất nhẵn mịn và hạn chế bám dính rất tốt
Hiện nay có rất nhiều kiểu chảo gang để làm chảo bánh mì, nhưng theo đánh giá của các quán bánh mì chảo là sử dụng Chảo gang bóng nhẵn làm bánh mì chảo và đế gỗ Ngân Thọ là bền bỉ và tiết kiệm nhất Vì với thiết kế chảo gang bánh mì Ngân Thọ chỉ rộng 20,5cm x 2cm. Rất phù hợp với 1 phần ăn và tiết kiệm nước sốt
Chảo gang bóng nhẵn làm bánh mì chảo và đế gỗ có bền không? có bị dính trứng không?
Chảo gang bánh mì đã được Ngân Thọ xử lý bề mặt rất kỹ, bằng phương pháp đánh bóng nhiệt tự nhiên nên bề mặt ” hóa cứng” . Đây chính là lớp chống dính tự nhiên tốt nhất
Kết hợp giữa chảo bánh mì Ngân Thọ và đế gỗ là giải pháp tiết kiệm , bền bỉ nhất. Do chảo gang bánh mì được đúc nguyên khối, đế gỗ dày chắc chắn chịu nước chịu nhiệt
Chảo gang bánh mì giá rẻ chỉ mài qua loa và không hề sử lý bề mặt. Không đẹp mắt và khó vệ sinh
Chảo bánh mì Ducxoongngantho là nơi bán và cung cấp các sản phẩm chảo bánh mì doa nhẵn tốt nhất và nhận làm các loại chảo theo yêu cầu riêng của quý khách