Giảm giá!

Bộ chảo gang làm bánh mì chảo doa bóng và đế gỗ

Giá gốc là: 125.000₫.Giá hiện tại là: 120.000₫.

Thông tin sản phẩm:

–        Tên sản phẩm: Chảo gang bánh mì chảo

–        Xuất xứ: Việt Nam. cơ sở Ngân Thọ

–        Kích thước: đường kính 20,5 cm, sâu ~ 2 cm.

–        Chất liệu: Hợp kim gang nhôm ( dân gian ,ông bà xưa gọi là gang)

–        Màu săc: trắng bóng hoặc đen ( chống dính)

–       Sản phẩm gồm có : 01 chảo ,01 đế = 1 bộ ( quý khách có thể lấy từng món hoặc cả bộ.)

–       Quy cách sản phẩm : Chảo bánh mì Ngân Thọ được doa bóng mặt trong

Đế gỗ thông chịu nước, chịu va đập

–        CAM KẾT không sử dụng hóa chất độc hại tẩy rửa , làm trắng sản phẩm.

–        Phù hợp với các món bánh mì chảo, chảo nướng giấy bạc, đĩa bày thức ăn, bánh mì chảo ốp la

–        Chảo gang doa bóng Ngân Thọ đã được kiểm tra kiểm nghiệm sản phẩm, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CHẤT ĐỘC HẠI

Ngân Thọ không bán hàng sử dụng nguyên liệu tái chế, không sử dụng hóa chất tẩy trắng.  Để tránh mua phải đồ bếp kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm tra chất lượng

  • Cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh
  • Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc
  • Giao hàng nhanh - Tư vấn nhiệt tình
  • Hàng hoá công ty Ngân Thọ sản xuất
  • Thiết kế thi công đúc gò nhôm gang theo yêu cầu

Bộ chảo gang làm bánh mì chảo doa bóng và đế gỗ chống dính tốt

Chảo bánh mì gang là món ăn hầu hết các bạn trẻ đều thưởng thức và ưa thích. Món bánh mì chảo gang có thể dùng cho tất cả các bữa ăn trong ngày.

Món bành mì chảo ngon nhất là phần nước sốt và cái bánh mì. 2 thứ quyết định tạo nên thương hiệu cho quán.

Chảo gang bánh mì Ngân Thọ với kích thước 20.5cm x 2cm. Rất rất tiết kiệm nước sốt và thực khách ” thòm thèm” chỉ muốn ghé lại quán

Để chảo sạch và ít dính nên sử dụng chảo đã xử lý bề mặt ” đánh bóng nhiệt”. Đừng dùng chảo còn sần sùi, thô ráp chứ!

Chảo bánh mì doa bóng mặt trong này Ngân Thọ ” bao dùng “. Dùng thoải mái, không gỉ sét, không sùi ra ten, không hoá chất độc hại và dùng dao dĩa thoải mái

Chảo bánh mì CHƯA xử lý bề mặt, còn rất nhám không róc trứng, và khó vệ sinh

GIỚI THIỆU CHẢO LÀM BÁNH MÌ CHẢO NGÂN THỌ

CHẢO ĐƯỢC DOA BÓNG ,RẤT NHẴN GIÚP ÍT DÍNH CHẢO VÀ DỄ VỆ SINH

Loại chảo giá rẻ đúc từ nguyên liệu tái chế và chỉ mài qua loa, còn sần sùi và nhiều tạp chất trên bề mặt mà không thể rửa sạch bằng nước. Phải ” cạo ” bỏ lớp bề mặt để được sản phẩm ” SẠCH ”

Sau khi sử lý bề mặt, chỉ rửa bằng nước rửa chén bát thông thường là sạch

CAM ĐOAN KHÔNG SỬ DỤNG AXIT, HOÁ CHẤT TRONG TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH LÀM CHẢO BÁNH MÌ

Giấy tờ kiểm tra chất lượng sản phẩm đúc doa bóng Ngân Thọ. Hoàn toàn đạt tiêu chuẩn vệ sinh Việt Nam

CHẢO BÁNH MÌ NGÂN THỌ CÓ KÍCH THƯỚC 20,5 X 2 CM. GIÚP TIẾT KIỆM NƯỚC SỐT , VỪA ĐỦ 1 SUẤT ĂN

ĐẾ GỖ CỦA CHẢO ĐƯỢC LÀM BẰNG GỖ THÔNG, CHỊU NƯỚC, DAI . THAY THẾ CHO MẸT, LÓT TRE VÀI NGÀY LÀ CHÁY VÀ RÁCH

Đế gỗ dày 2cm, tạo gờ trong để giữ chảo không bị trượt ra ngoài, và tạo chỗ bưng rất thuận tiện

Món ngon trên chảo bánh mì