NHÀ HÀNG CƠM NIÊU CHUẨN VỊ THÌ HÃY CHỌN NGAY NIÊU ĐỂ NẤU CƠM
Niêu cơm Sài Gòn là loại nồi có hình dáng tròn vo, bụng to, miệng nhỏ lại. Nấu cơm dạng nồi gang này làm cơm chín ” xoáy nhiệt” và bắt mắt hơn trong tâm trí khách hàng. Một điểm ăn tiền của niêu cơm gang Ngân Thọ là CÀNG DÙNG CANG SÁNG BÓNG, KHÔNG ĐEN SÙI do những lý do sau:
Nguyên liệu đúc nên cái niêu cơm gang
Sau vài chục năm làm nghề đúc xoong nồi, thì kim loại để nấu cơm ngon nhất chỉ có thể là hợp kim nhôm gang, nó chỉ đứng sau niêu bằng đất nung.
Thứ kim loại Ngân Thọ đúc ra là nguyên liêu đạt tiêu chuẩn chất lượng sản xuất ra các vật dụng nhà bếp. Bằng chứng là các loại tộ gang, chảo gang rất được khách hàng ưa chuộng
Niêu cơm Ngân Thọ được đúc dày dặn, thân niêu sau khi ” doa bóng nhiệt ” nặng 340 gram, cả nắp là gần nửa cân đó ạ. Do đó mà nấu cơm có cháy rất ngon, không bị khê, hỏng niêu
Với kích thước miệng rộng 11cm, cao 7 cm, bụng 13cm là rất vừa vặn dày dặn rồi đó.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIÊU NGÂN THỌ ĐỂ QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN
- Niêu đúc từ nguyên liệu tốt sạch sáng nhất
- Doa bóng nhiệt bề mặt ngoài của niêu để bắt mắt khách hàng
- Niêu dày dặn
- Không bị đen sùi ra teng đen, càng dùng càng sáng bóng
- Giá cả hợp lý, MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ
- Hàng sẵn số lượng lớn
LƯU Ý ĐÁNG QUAN TÂM ĐỂ TRÁNH HIỂU LẦM
Có nơi gọi là niêu nhôm đúc, có chỗ gọi là niêu gang.
Niêu không vừa với kiềng bếp ga gia đình, không dùng được bếp từ
DO NIÊU ĐƯỢC ĐÚC BẰNG CÁT TƯƠI, NÊN BÊN TRONG NIÊU SẼ CÓ 1 VÀI CHẤM NHỎ LI TI, ĐÓ LÀ HẠT CÁT ĐÚC NIÊU. KHÔNG PHẢI BỊ LỦNG THỦNG.
BẢO HÀNH CHẢY THỦNG 1 NĂM DO LỖI SẢN XUẤT