Bộ chảo gang làm bánh mì chảo doa bóng và đế gỗ chống dính tốt
Chảo bánh mì gang là món ăn hầu hết các bạn trẻ đều thưởng thức và ưa thích. Món bánh mì chảo gang có thể dùng cho tất cả các bữa ăn trong ngày.
Món bành mì chảo ngon nhất là phần nước sốt và cái bánh mì. 2 thứ quyết định tạo nên thương hiệu cho quán.
Chảo gang bánh mì Ngân Thọ với kích thước 20.5cm x 2cm. Rất rất tiết kiệm nước sốt và thực khách ” thòm thèm” chỉ muốn ghé lại quán
Để chảo sạch và ít dính nên sử dụng chảo đã xử lý bề mặt ” đánh bóng nhiệt”. Đừng dùng chảo còn sần sùi, thô ráp chứ!
Chảo bánh mì doa bóng mặt trong này Ngân Thọ ” bao dùng “. Dùng thoải mái, không gỉ sét, không sùi ra ten, không hoá chất độc hại và dùng dao dĩa thoải mái
Chảo bánh mì CHƯA xử lý bề mặt, còn rất nhám không róc trứng, và khó vệ sinh
GIỚI THIỆU CHẢO LÀM BÁNH MÌ CHẢO NGÂN THỌ
CHẢO ĐƯỢC DOA BÓNG ,RẤT NHẴN GIÚP ÍT DÍNH CHẢO VÀ DỄ VỆ SINH
Loại chảo giá rẻ đúc từ nguyên liệu tái chế và chỉ mài qua loa, còn sần sùi và nhiều tạp chất trên bề mặt mà không thể rửa sạch bằng nước. Phải ” cạo ” bỏ lớp bề mặt để được sản phẩm ” SẠCH ”
Sau khi sử lý bề mặt, chỉ rửa bằng nước rửa chén bát thông thường là sạch
CAM ĐOAN KHÔNG SỬ DỤNG AXIT, HOÁ CHẤT TRONG TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH LÀM CHẢO BÁNH MÌ
Giấy tờ kiểm tra chất lượng sản phẩm đúc doa bóng Ngân Thọ. Hoàn toàn đạt tiêu chuẩn vệ sinh Việt Nam
CHẢO BÁNH MÌ NGÂN THỌ CÓ KÍCH THƯỚC 20,5 X 2 CM. GIÚP TIẾT KIỆM NƯỚC SỐT , VỪA ĐỦ 1 SUẤT ĂN
ĐẾ GỖ CỦA CHẢO ĐƯỢC LÀM BẰNG GỖ THÔNG, CHỊU NƯỚC, DAI . THAY THẾ CHO MẸT, LÓT TRE VÀI NGÀY LÀ CHÁY VÀ RÁCH
Đế gỗ dày 2cm, tạo gờ trong để giữ chảo không bị trượt ra ngoài, và tạo chỗ bưng rất thuận tiện
Món ngon trên chảo bánh mì