GÀ HẤP MUỐI SẢ THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

GÀ HẤP MUỐI SẢ – ĐẶC SẢN DÂN DÃ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH.

Thịt gà từ lâu đã được coi là một nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon. Các món ăn về gà xuất hiện trong các bữa tiệc quan trọng như đám cưới, tân gia… Gà luộc, gà xào sả ớt, gà tiềm. trong đó gà hấp muối sả là một đặc sản dân dã được nhiều người yêu thích.

CHỌN NỒI GANG NGÂN THỌ ĐỂ LÀM MÓN GÀ HẤP MUỐI SẢ

Để có được món gà thơm ngon bổ dưỡng đó cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố. Cần lưu ý cách chọn gà, các loại rau thơm, cách nấu… Tuy nhiên có một lưu ý rất quan trọng là cách chọn nồi để làm gà nổ muối.

Để làm món ăn đó thì cần nhiều thời gian đun trên bếp, thêm nữa muối dễ làm oxy hoá các bề mặt nếu đểu tiếp xúc lâu. Chính vì thế nên để chọn được nồi phủ hợp cần lưu ý chọn nồi có độ dày phù hợp. Chọn nồi có bề mặt được xử lí nhẵn mịn và được làm bằng nguyên liệu tốt.

Nồi gang của Ngân Thọ đạt chuẩn 100%, dày dặn. Bề mặt nồi được doa bóng nhiệt giúp bề mặt nhẵn mịn, không lo giải phóng các chất có hại cho người sử dụng.

Nồi gang của Ngân Thọ đã được xử lí doa bóng nhiệt. Sau khi mua về chỉ cần rửa sạch là có thể dùng được. Tuy nhiên trước và khi sử dụng nồi gang để hấp muối, bạn nên làm nóng nồi và thoa lên một lớp dầu nhé! Đẩm bảo nồi gang của bạn sẽ luôn bền và đẹp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nồi gang trôi nổi không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm tốt nhé!