CHẢO THÉP CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ HÀNG SIÊU BỀN SIÊU TIẾT KIỆM GIÁ TỐT NHẤT
Chảo thép từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đói với mỗi đầu bếp chuyên nghiệp. Việc lựa chọn kích thước, chất liệu đối với mỗi đầu bếp là vô cùng quan trọng. Ngân Thọ chuyên cung cấp các loại nồi gang, chảo gang, chảo nhôm v.v. cho các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhận thấy nhu cầu sử dụng chảo sóc của đầu bếp chuyên nghiệp nên NT cung cấp thép chuyên dùng cho nhà hàng.
Ngân Thọ cung cấp tất cả các kích cỡ từ 32 đến 40 cm
Đặc điểm của chảo thép
Sản phẩm được làm từ thép nguyên tấm nên giữ nhiệt và phân bổ nhiệt rất tốt.
Chảo có độ bền cao, phần cán liền khối, phía sau cán được hàn liền chắc chắn, bắt vít giữa tay cầm và cán chảo.
Phần tay nắm bằng gỗ, được thiết kế tay nắm vừa phải, bề mặt tay nắm được xử lí hạn chế bám dầu mỡ trong quá trình sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng chảo thép:
Chảo đã được phủ một lớp bảo vệ, hạn chế gỉ sét. Tuy nhiên để chảo luôn bền đẹp, nên làm những bước sau:
Rửa sạch chảo
Thoa một lớp dầu mỡ lên mặt trong, mặt ngoài và cán chảo.
Đun nóng chảo, cho thêm dầu ăn (hoặc có thể dùng mỡ heo). Đun nóng dầu mỡ. Trong quá trình đun nóng, lắc chảo nhẹ nhàng để dầu mỡ được thoa đều trên mặt chảo.
Tắt bếp, dùng muỗng múc dầu nóng tưới tắm đều các bề mặt trong, mặt ngoài và phần cán.
Rửa sạch với nước, lau khô.
Bạn nên lặp lại các bước trên 2-3 lần. Nên tôi dầu 1-2 tháng/ lần, hoặc khi thấy chảo có hiện tượng gỉ sét nhé!
Sau khi sử dụng hãy để chảo nguội, rửa sạch, lau khô và cất nơi khô ráo.