CHẢO GANG DOA BÓNG NGÂN THỌ CÓ TỐT KHÔNG?

CHẢO GANG DOA BÓNG NGÂN THỌ – VẬT DỤNG QUAN TRỌNG TRONG CĂN BẾP.

Ngân Thọ là thương hiệu đồ bếp thủ công có tiếng ở Việt Nam. Nồi gang của Ngân Thọ đã có mặt trong nhiều căn bếp. Trên bàn ăn của rất nhiều nhà hàng có nhiều các sản phẩm của Ngân Thọ. Không chỉ nồi gang, mà chảo gang doa bóng đã trở thành vật dụng quan trọng trong các căn bếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHẢO GANG NGÂN THỌ TỐT Ở ĐIỂM NÀO?

Chảo gang Ngân Thọ có tốt không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Và qua thời gian đã có câu trả lời. Chảo gang doa bóng của Ngân Thọ không chỉ tốt về chất lượng mà còn đẹp về mẫu mã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chảo gang của Ngân Thọ là sản phẩm thủ công đạt chuẩn 100%. Bề mặt được xử lí doa bóng nhiệt, giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất còn xót lại trong quá trình đúc. Chảo của Ngân thọ không được phủ lớp chống dính, nhưng lại có độ chống dính.Chính là do bề mặt chảo được hoá cứng giúp chảo có độ chống dính tự nhiên. Độ chống dính tự nhiên sẽ được dược tôi luyện qua quá trình sử dụng giúp chảo ngày càng phát huy hết công dụng của nó.

Chảo gang của Ngân Thọ đa dạng về kích thước và kiểu dáng. Nếu gia đình bạn ít người, có thể chọn chảo gang có kích thước nhỏ: 20cm, 25cm. Nếu sử dụng ho 4 người ăn, có thể dùng chảo size 30, 33cm. Còn đối vói gia đình đồng người hơn, hoặc các quán ăn, có thể chọn kích thước 40cm, 45cm… 57cm.

Chảo gang có đáy bằng và đáy bầu ( đáy võng). Ngoài ra còn có loại hai quai và loại có tay cầm. Phong phú kiểu dáng cho bạn chọn lựa. Hãy gọi cho Ngân thọ để có thể sử dụng loại chảo phù hợp với gia đình bạn nhé.