CHẢO GANG CỠ LỚN DÀNH CHO CÁC TRANG TRẠI

CHẢO GANG ĐEN CỠ LỚN DÀNH CHO CÁC TRANG TRẠI

Chảo gang đen, chảo gang sắt hay vạc dầu… vốn là cái tên không còn xa lạ đối với các chủ trang trại, tuy nhiên  để lưạ chọn và sử dụng chảo gang sao cho hiệu quả và kinh tế nhất, không phải là ai cũng biết. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, hãy cùng Ngân Thọ đi tìm lời giải đáp nhé!

Chảo gang đen của Ngân Thọ có nhiều kích cỡ, từ 35cm đến 140cm.

Các cơ sở sản xuất hay trang trại thường lựa chọn kích cỡ lớn từ 1 mét, 1 mét 2, 1 mét 4 với trọng lượng từ 30 đến hơn 100kg. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc chảo ưng ý. Ví dụ như mục đích sử dụng là rang xao hạt, bạn có thể lựa chọn kích thước 1 mét, với trọng lượng khoảng 25 đến 30kg. Nhưng nếu sử dụng chảo để nấu nước làm heo, nấu cám heo thì nên lựa chọn chảo có độ dày tương đối để đảm bảo độ bền..

Chảo gang sắt cỡ đại có rất nhiều công dụng như dùng để rang xao hạt, để đốt củi sưởi ấm, làm vạc dầu tắm, nó còn là công cụ hỗ trợ rất hữu ích cho các trang trại vì tính đa năng của nó, giá thành lại phù hợp với túi tiền, khả năng truyền và giữ nhiệt rất tốt.

Ngân Thọ nhận vận chuyển chảo gang đen khắp các tỉnh thành bằng xe khách hoặc qua kênh vận chuyển của Viettel.

Hi vọng qua bài viết này, quý khách sẽ lựa chọn được chiếc chảo gang ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình nhé!