BÒ LEO NÚI HẤP DẪN NGÀY ĐÔNG

Món ngon đặc sắc

BÒ LEO NÚI – MÓN LẠ KHÔNG THỂ CƯỠNG.

Từ lâu vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long vốn nổi tiếng bởi các món ăn độc lạ. Độc lạ nhất là các món ăn nướng – lẩu. Tuyệt vời làm sao nếu có thể kết hợp cả hai cách thưởng thức cùng một lúc. Và món ăn độc đáo mà chúng ta nhắc đến chính là món bò leo núi.

Thoạt nghe tên gọi chúng ta sẽ tưởng tượng ra món ăn được làm từ thịt của những con bò được nuôi tại miền đồi núi. Tuy nhiên sự thật lại không phải vậy. Tên gọi này được ra đời do hình dáng của chảo nướng lẩu này.

Vì nướng được làm bằng gang. Ở giữa nhô lên tượng hình quả núi, nên tên gọi món ăn được ra đời từ đây.

CÁCH THƯỞNG THỨC MÓN ĂN ĐẶC BIỆT NÀY

Món ăn này rất đặc biệt nên cách thưởng thức nó cũng là một nghệ thuật đó. Trước hết, đặt một miếng mỡ heo to trên “đỉnh núi”. Nhờ có than hồng ở dưới nên mỡ heo nhanh chóng chảy xèo xèo trên bề mặt chảo. Sau đó việc của chúng ta là từ từ đặt thịt bò lên trên vỉ để thưởng thức. kết hợp với ăn thịt bò nướng, chúng ta còn cỏ thể thưởng thức món lẩu do cấu tạo đặc biệt của chảo.

CHẢO BÒ LEO NÚI CỦA NGÂN THỌ

Lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Ngân Thọ đã cho ra đời bộ chảo và bếp lò bằng gang. Với chảo gang được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các nhà hàng. Bề mặt chảo được xử lí nhẵn mịn. Đồ dày phù hợp giúp thịt nướng được thơm ngon, không lo bị cháy.

Hãy gọi cho Ngân Thọ để sở hữu bộ chảo độc đáo này nhé!